Tôi Không Nghiện Mua Sắm VTV1 (2020)

Rebirth of Shopping Addict
(5 votes, average: 8,20 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 42/42 Tập ,

Nội dung phim Tôi Không Nghiện Mua Sắm VTV1


Tôi không phải con nghiện mua sắm là một bộ phim có đề tài về cuộc sống đời thường của những con người ở thời hiện đại với những thói quen vô cùng xấu đó chính là nghiện mua sắm. Phim là câu chuyện xoay quanh nhân nữ chính Cao Dương do Mạnh Tử Nghĩa đảm nhận. Cuộc sống ban đầu suôn sẻ và êm đềm, nhưng vì sự phá sản đột ngột, cha cô đã biến mất chỉ sau một đêm, Cao Dương như thể từ thiên đường xuống địa ngục.

Cao Dương đã gặp em trai của trợ lý của cha mình – Nghiêm Lệ khi anh đang đối phó với sự thay đổi của cuộc sống và nhờ anh giúp đỡ. Tuy nhiên vì sự khác biệt về tính cách và môi trường sống mà hai người đã phải trải qua rất nhiều xung đột.

Rơi vào cuộc khủng hoảng nghề nghiệp, và những bất bình trong gia đình dần nổi lên, đã khiến Cao Dương rơi vào tuyệt vọng. Dưới sức nặng của nó, Cao Dương dần nhận ra khuyết điểm của mình, từ một cô gái bướng bỉnh trở thành một người phụ nữ chuyên nghiệp, tự lực từ một chiếc bình không còn sức lực và không còn…. nghiện mua sắm. Về mặt tình cảm, sau khi cãi nhau một trận lớn với Nghiêm Lệ, cô ngoài việc nhận thức được bản thân còn nhận ra anh ta chính là người đàn ông tốt nhất cuộc đời mình.

Tags: , , ,